App Vzone Land thu hút các nhà đầu tư và khách hàng

App Vzone Land thu hút các nhà đầu tư và khách hàng

14/10/2021 | Tác giả: Ngọc Anh✔️Với thời đại tốc độ thông tin như hiện nay, app về bất động sản sẽ giúp người dùng tiếp cận thông tin nhanh nhất và thuận tiện nhất trên chính điện thoại của mình.

Tổng quan về Vzone Land

Là đơn vị sẽ cung cấp giải pháp bán hàng và thông tin cho khách hàng trong việc buôn bán BĐS.

Sàn ra đời với vai trò giúp người bán hàng (môi giới) tiếp cận thuận lợi hơn với khách hàng.

Từ đó giúp thị trường bất động sản sôi động hơn. Vzone Land làm việc theo thượng tôn pháp luật, tạo ra được các giá trị cho cộng đồng. Theo phương châm "Chuyên nghiệp và đặc biệt là tạo sự khác biệt".

Vzone Land còn truyền tải các thông điệp, dịch vụ bất động sản nhà đất đang cung cấp. Các tin tức mới nhất về dự án công trình bất động sản, lợi ích mang tới cho khách hàng. Thông điệp thể hiện tính chuyên nghiệp, mức độ đáng tin cậy của dự án công trình. Vzone Land còn cung cấp thêm những kiến thức cũng như tư vấn cho khách hàng để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Các tính năng nổi bật của app Vzone Land 

  • Giao diện thân thiện - tối ưu - dễ sử dụng

App có giao diện dễ sử dụng, được thiết kế thân thiện, tối ưu cho thao tác người dùng.

Các menu được bố cục đơn giản, rõ ràng, hợp lý, dù là người mới cũng có thể dễ dàng nắm bắt và sử dụng.

Những thông tin về công ty, các dự án cũng như những điểm nổi bật của công ty sẽ được trình bày rõ ràng trên app. Giúp khách hàng an tâm, tin tưởng.

  • Nhiều tiện ích nổi bật của Vzone Land app:  

                1.Tìm kiếm nhanh chóng - hiệu quả

Trên giao diện app sẽ có một textbox và danh mục tìm kiếm theo nhu cầu của người dùng. Giúp bạn tiếp cận được lượng thông tin, tin tức trong thị trường mua – bán nhanh chóng.

Đặc biệt hơn, sẽ có công cụ tìm kiếm những từ khóa để người dùng tra cứu hiệu quả hơn hoặc tìm kiếm theo nhu cầu như loại nhà đất, mức giá mong muốn, diện tích hoặc hướng nhà,...sẽ giúp người dùng tối ưu hơn và đưa ra những lựa chọn phù hợp với mình.

                2. Chức năng mua và bán tiện lợi

Trong kinh doanh bất động sản hay bất kỳ loại hình kinh doanh nào khác, việc đọc vị, hiểu được khách hàng thật sự quan trọng. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã ra mắt các chức năng mua - bán với nhiều loại hình và nhu cầu khác nhau.

Vì vậy, nhiệm vụ của Vzone Land là phải làm sao để người dùng cảm thấy an tâm nhất khi giao dịch trên app.

Chúng tôi luôn luôn đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên hàng đầu và đảm bảo các giao dịch đều hợp pháp, minh bạch.

                 3. Đăng tin miễn phí

Ngày nay nhu cầu mua bán nhà đất trên các sàn BĐS diễn ra sôi động hơn bao giờ hết. Nhu cầu mua bán nhà đất thời đại công nghệ chiếm đến 80% so với hình thức mua bán truyền thống.Và đây là công cụ hiệu quả, tiết kiệm chi phí và công sức nhất trong “cuộc chơi marketing đốt tiền” của giới bất động sản.

Vzone Land luôn đăng tin bất động sản uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Cho phép người đăng tin có thể tải toàn bộ nội dung bài đăng lên một cách dễ dàng, mà phần hình ảnh, video sử dụng đều đảm bảo chất lượng và độ sắc nét cao.

                 4. Thanh toán an toàn

Thanh toán an toàn là một tính năng dành cho người dùng trên app, phương thức này cho phép người mua hàng được lựa chọn số tiền mình muốn thanh toán một cách dễ dàng và được đảm bảo an toàn trong giao dịch.

Môi giới bất động sản mọi lúc - mọi nơi qua nền tảng Affiliate Marketing

Cơ hội kiếm tiền Online tăng thu nhập mà không phải bỏ bất kì đồng vốn nào cùng Vzone Land.

Chương trình "Liên kết bán hàng - Affiliate" của Vzone Land tạo cơ hội cho các cá nhân muốn thực hiện kinh doanh và nhiều lợi ích như:

1. Bạn tự do được làm chủ kinh doanh cá nhân của bạn

2. Bất kì ai cũng có thể trở thành Affiliate dễ dàng

3. Kiếm tiền Online dễ dàng khi bạn có sẵn các kĩ năng Marketing online

4. Tăng mức thu nhập trong khi thoải mái và chủ động về thời gian làm việc

Quỹ từ thiện của Vzone Land

Xã hội biết đến Vzone Land không chỉ vì công ty hoạt động kinh doanh bất động sản, mà còn là những đơn vị hoạt động từ thiện xã hội. Với phương châm:“Chúng tôi là app thân thiện với cộng đồng”. Hàng năm, công ty sẽ trích lợi nhuận kinh doanh để đóng góp, thực hiện các chương trình từ thiện.

Thông qua các hoạt động thiện nguyện, Vzone Land mong muốn sẽ mang lại niềm tin và tiếp thêm sức lực cho người nghèo vượt qua khó khăn. Đồng thời thể hiện được truyền thống nhân ái “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam.

Tải App ngay và trải nghiệm các dịch vụ của Vzone Land với những tính năng hữu ích vượt trội, giúp quý khách hàng giao dịch an toàn - nhanh chóng trên sàn bất động sản 4.0 .

Vzone Land

Chia sẻ trên