Cơ chế giải quyết tranh chấp phát sinh trên sàn giao dịch

Cơ chế giải quyết tranh chấp phát sinh trên sàn giao dịch


Các biện pháp và cơ chế giải quyết tranh chấp

  • Tự thỏa thuận Đưa ra cơ quan pháp luật Hình thức khác

Quy trình giải quyết tranh chấp và khiếu nại:

Vzoneland.com luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của thành viên liên quan đến giao dịch tại website Vzoneland.com.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc chất lượng dịch vụ không đúng với mô tả, thông tin bị tiết lộ gây thiệt hại cho mình đến Ban quản lý của website TMĐT Vzoneland.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Vzoneland.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, Vzoneland.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Khách hàng gửi khiếu nại tại địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ ĐẦU TƯ PGC

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0109203752 do sở Kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 29/05/2020

Người đại diện theo pháp luật: Lê Trung Hiếu

Địa chỉ trụ sở chính: Số 16 ngõ 79 Triều Khúc, Phường Thanh Xuân Nam, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: 0969227007 - Email: vzoneland@gmail.com

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Vzoneland.com và Các bước giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

Bước 1: Bộ phận chăm sóc, hỗ trợ khách hàng của Công ty sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên, khách hàng. Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các chính sách mà Công ty đã công bố.

Bước 2: Liên hệ với người phản ánh để xác minh lại thông tin phản ánh.

Bước 3: Liên hệ với người bán/người cho thuê yêu cầu giải quyết về sự việc gây tranh chấp.

Thời gian giải quyết khiếu nại trong vòng 03 ngày kể từ khi Vzoneland.com nhận được tin khiếu nại. Thông báo chuyển kết quả khiếu nại đến đối tượng khách hàng tương ứng.

Bước 4: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Vzoneland.com thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật

Nội dung đăng tin rao mua bán/cho thuê:

Vzoneland.com khuyến cáo khách hàng trước khi quyết định tiến hành đăng tin bán/cho thuê bất động sản cần tìm hiểu rõ thông tin về người đăng tin. Và hai bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm về việc liên hệ mua bán/cho thuê của mình. Vzoneland.com chỉ là trung gian cho phép giữa người mua và người bán tìm thấy nhau.