DEMO Mẫu 03

DEMO Mẫu 03

Danh mục: Vật liệu xây dựng

Thỏa thuận

  • Diện tích : m2

  • Ngày đăng bán : 17/10/2021

  • Số lượt xem: 465

Gọi mua hàng: 0911226968

Đánh giá: (2)
ĐÀO XÁ - Tiên Phong - Phổ Yên - Thái Nguyên
Thị trường vật liệu xây dựng 2020 thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng. Năm 2019 ngành vật liệu xây dựng khó khăn trên thị trường bất động sản. Sự thay đổi năm 2020 đã kịp thời có những dấu hiệu tích cực trong ngành xây dựng hơn.
Phát triển vật liệu xây dựng mới không những làm vật liệu có cường độ lớn mà chúng còn thân thiện với môi trường. Đó là bê tông màu xanh lá cây, là loại bê tông sử dụng cốt liệu thông thường trộn với chất thải phù hợp và vật liệu tái chế. Bên cạnh đó Graphene cũng là vật liệu vô cùng nhẹ và đã đưa vào sử dụng. Trong tương lai Graphene có thể kết hợp với vật liệu truyền thống để tạo nên cấu trúc vững mạnh.

Một nhóm nghiên cứu tại đại học Harvard đã tạo ra một loại vật liệu composite tổng hợp. Đây là sản phẩm thay thế gỗ balsa với trọng lượng nhẹ chưa từng có nhưng rất cứng. Sản phẩm ra đời với giá thành rẻ mà còn loại bỏ được các vấn đề mà cấu trúc gỗ thông thường. Song song đó các nhà nghiên cứu nghiên cứu để tạo ra một phiên bản của tơ nhện. Hiện tại viện công nghệ Massachusetts đã sử dụng kỹ thuật in 3D để tạo ra hình mạng nhện giả với mong muốn tìm ra cấu trúc bền chặt của chúng.
Theo nghiên cứu của trường Đại học Warwick và Cambridge đã đưa ra phát hiện mới về cấu trúc phân tử của gỗ. Cho thấy việc sản xuất vật liệu xây dựng đã có phiên bản cải tiến cho gỗ. Đây là một trong những loại vật liệu xây dựng phổ biến nhất trên thế giới. Đây là bước tiến quan trọng trong việc tìm hiểu về kiến trúc phân tử của thành tế bào thực vật.
Hiển thị tất cả nội dung

VZONE LAND

Lớn
Hiển thị tất cả nội dung

Vị trí bất động sản trên bản đồ

Phúc Xá - Ba Đình - Hà Nội - Phúc Xá - Ba Đình - Hà Nội

Bình luận

Đánh giá sản phẩm

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng: