Lễ khai trương văn phòng công ty bất động sản Vzone Land chi nhánh Đà Nẵng

Lễ khai trương văn phòng công ty bất động sản Vzone Land chi nhánh Đà Nẵng

24/12/2021 | Tác giả: Vzone Global Eco System

Lễ khai trương văn phòng công ty bất động sản Vzone Land  chi nhánh Đà Nẵng

Công ty cổ phần BĐS 4.0 Vzone Land chi nhánh Đà Nẵng là 1 trong 6 công ty nằm trong hệ sinh thái Vzone Global Eco System 4.0. Công ty đã chính thức “chào sân” giới BĐS vào ngày 12/12/2021 vừa qua. 

 

 

Tham dự lễ khai trương có sự hiện diện của Ông Ngô Hùng Cường - đại diện hiệp hội khởi nghiệp Quốc gia,  Bà Nguyễn Thị Lụa - đại diện Công ty Cổ phần Vzone Global Ecosystem 4.0. Ngoài ra, lễ khai trương còn nhận được sự góp mặt, quan tâm của các cơ quan chính quyền địa phương và quý cơ quan, doanh nghiệp trên cả nước. 

 

Buổi khai trương đã diễn ra vô cùng thành công trong không khí hân hoan, chào mừng và ấm áp. Với Slogan “Tìm kiếm - Chính xác - Chia sẻ - Lợi nhuận” ,Vzone Land chi nhánh Đà Nẵng hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất về kinh doanh, môi giới, đầu tư, định giá, tư vấn, đấu giá bất động sản, dịch vụ cho thuê nhà ở, mặt bằng kinh doanh, cho thuê văn phòng và nhà xưởng... Cam kết đồng hành cùng khách hàng và đối tác để tạo lập giá trị bất động sản và nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

Với mục tiêu nỗ lực nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô hoạt động và ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý kinh doanh, Văn phòng công ty bất động sản Vzone Land chi nhánh Đà Nẵng hướng tới trở thành 1 trong những Công ty bất động sản uy tín hàng đầu trên cả nước. 

Vzone Global Eco System


Tags

Chia sẻ trên