PHONG THỦY

PHONG THỦY

4 điều cần lưu ý về phong thủy phòng khách

Nơi quan trọng trước tiên của ngôi nhà luôn là phòng khách, vì nó là nơi tiếp khách và cũng là chỗ sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình. Theo phong thủy, phòng khách nên nằm ở ngay sát cửa chính dẫn vào ngôi nhà và cần được đặt ở vị trí trung tâm, nơi hội tụ sinh khí và năng lượng của cả ngôi nhà.
20/11/2021 | Tác giả: Ngọc Anh

Gợi ý màu sơn nhà hợp mệnh gia chủ

Mệnh của mỗi người được tính dựa trên bảng ngũ hành bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Chính vì vậy khi muốn chọn sơn cho ngôi nhà của mình, gia chủ nên chọn các màu sắc tương sinh với mệnh của mình để được hưởng lợi lộc, sức khoẻ và bình an.
30/10/2021 | Tác giả: Ngọc Anh

Cách chọn hướng bếp theo phong thủy chính xác nhất

Theo phong thủy, bếp là nơi quan trọng thứ hai sau hướng nhà nên cần được cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng. Không gian bếp không chỉ là nơi gia đình sum họp, quây quần mà chúng còn đem lại nguồn sinh khí giúp cho căn nhà thêm ấm cúng, gia chủ thịnh vượng. Vậy hướng bếp là gì và cách xác định hướng bếp như thế nào cho chuẩn?
28/10/2021 | Tác giả: Ngọc Anh

Những nguyên tắc phong thuỷ khi xây nhà cấp 4

Nhà cấp 4 với cấu trúc và thiết kế tưởng chừng như đơn giản nhưng vẫn có những vấn đề đặc biệt quan trọng liên quan đến phong thủy mà gia chủ cần để tâm.
26/10/2021 | Tác giả: Ngọc Anh

Xem hướng nhà hợp phong thủy chi tiết nhất

Dân gian có câu: 'Lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam' tựa như một lời đúc kết cho hai việc lớn nhất của đời người vậy. Lựa chọn hướng nhà phù hợp sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ, gia đình hòa thuận, xây dựng các mối quan hệ xã hội tốt đẹp, tài lộc, sức khỏe dồi dào, công danh thăng tiến.
24/10/2021 | Tác giả: Ngọc Anh

Cách xem tuổi mua nhà đơn giản và chính xác nhất

Đứng trước một lựa chọn hết sức quan trọng là mua nhà hay mua đất, người ta thường rất cẩn thận từ việc giả cả, vị trí, diện tích và quan trọng nhất là xem tuổi mua nhà. Vì việc này có ảnh hưởng lớn đến quá trình thi công, sự bền vững của ngôi nhà cũng như mang lại lộc tài cho bản thân gia chủ.
21/10/2021 | Tác giả: Ngọc Anh

Ứng dụng phong thủy trong thiết kế căn hộ tại Harmony Square

Thống kê của Viện phong thủy Hoàng Gia Việt Nam đã thực hiện khảo sát với hơn 2.530 người mua bất động sản qua sàn phân phối và chủ đầu tư dự án. Số liệu cho thấy, có 2.516 người (hơn 98%) quan tâm đến vấn đề phong thủy khi chọn nhà đất. Lý giải vấn đề này, dễ dàng nhận thấy ngôi nhà không chỉ đơn thuần là nơi để ở mà còn là không gian tái tạo và nuôi dưỡng sức khỏe, tinh thần, tài lộc, ý chí và sự nghiệp của gia chủ
15/10/2021 | Tác giả: Ngọc Anh

Charm Resort Long Hải - địa thế của phong thủy

Đại diện chủ đầu tư cho hay, không phải ngẫu nhiên trên thị trường bất động sản từ trước tới nay những dự án có địa thế "tựa sơn hướng thủy" luôn là ưu tiên lựa chọn của người mua. Nhà ở phía trước có nước lớn tức thủy khí nhiều, dễ sinh tài lộc, phía sau có núi hay thế dựa tạo sự vững chắc. Sự hòa hợp của núi sông sẽ đem lại đại cát, hanh thông cho gia chủ.
12/10/2021 | Tác giả: Ngọc Anh

Đông Nam - hướng phong thủy ưu tiên của khách mua nhà

Theo thuyết phong thủy, hướng Đông Nam thể hiện cho sự sinh sôi, phát triển, mang lại tài lộc và may mắn. Vì vậy những căn hộ có ban công hướng Đông Nam được lựa chọn nhiều dù giá bán có thể cao hơn 5-10%.
11/10/2021 | Tác giả: Ngọc Anh

Bí quyết chọn bất động sản hợp phong thủy

Nhà đất có phong thủy đẹp sẽ bán được với giá cao hơn. Chính vì vậy, khi mua nhà đất, bạn cần chú ý đến vấn đề phong thủy. Dưới đây là những lưu ý quan trọng về phong thủy khi mua nhà đất mà bạn "phải biết".
07/10/2021 | Tác giả: Ngọc Anh