QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG


QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ HTTPS://VZONELAND.COM/

I.NGUYÊN TẮC VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

Sàn giao dịch thương mại điện tử Vzoneland.com thuộc quyền sở hữu của Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Vzoneland là một công ty được thành lập và hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0109597352 do Sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 14 tháng 04 năm 2021.

Cổng thông tin điện tử về bất động sản https://vzoneland.com / (sau đây gọi tắt là vzoneland.com) là kênh thông tin về bất động sản và các lĩnh vực liên quan tại Việt Nam. Website liên tục cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất mọi thông tin về thị trường bất động sản trong và ngoài nước, về các chính sách và văn bản pháp luật liên quan cũng như các dự án bất động sản đã, đang và sắp triển khai trên phạm vi toàn quốc, cùng rất nhiều vấn đề khác liên quan.

Bên cạnh việc cập nhật tin tức nhanh chóng và đầy đủ, website còn là điểm đến tin cậy cho các nhu cầu mua/bán/thuê/cho thuê bất động sản tin rao mới được cập nhật mỗi ngày.

Mục tiêu mà https://vzoneland.vn/ hướng tới là trở thành kênh thông tin hiệu quả nhất, phổ biến nhất, thỏa mãn tốt nhất mọi nhu cầu về bất động sản và các lĩnh vực liên quan, là cầu nối thương mại giữa người mua – người bán, người thuê – cho thuê, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

1. Định Nghĩa

Nhà cung cấp, đối tác (người bán/người cho thuê), (NCC): Là thương nhân, cá nhân cung cấp dịch vụ bất động sản qua hình thức đăng bán hoặc cho thuê tại website Vzoneland.com và phải tiến hành tạo tài khoản trên Vzoneland.com

Thành viên (Khách hàng- người mua/người cần thuê): là khách hàng có nhu cầu tìm kiếm, sử dụng các dịch vụ của người bán/người cho thuê tạiVzoneland.com

2. Nguyên tắc và quy định

Vzoneland.com là đơn vị trung gian trong việc quảng cáo/tiếp thị sản phẩm của khách hàng, khách quan đối với sản phẩm được giao dịch;

Thành viên của Vzoneland.com là các cá nhân, tổ chức có hoạt động thương mại hợp pháp, phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân bắt buộc trước khi được ban quản lý Vzoneland.com chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do Vzoneland.com cung cấp hoặc liên quan đến vzoneland.com. Các cá nhân, tổ chức tham gia giao dịch trên Vzoneland.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên;

Hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch tại Vzoneland.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật hiện hành

Khách hàng tham gia giao dịch tại Sàn giao dịch TMĐT Vzoneland.com tự do lựa chọn những dịch vụ mà nhà cung cấp đăng bán hoặc cho thuê trên hệ thống website, không trái với quy định của pháp luật.

Dịch vụ bất động sản được NCC cung cấp trên Sàn Vzoneland.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Các thông tin mà NCC đăng ký là thành viên của Sàn TMĐT Vzoneland.com phải chính xác, đẩy đủ theo quy định của Công ty.

Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn phải tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Vzoneland.com

II. QUY TRÌNH GIAO DỊCH

1.Quy trình dành cho người bán/cho thuê bất động sản (nhà cung cấp):

Nhà cung cấp có nhu cầu bán/cho thuê bất động sản trên Sàn TMĐT Vzoneland.com yêu cầu đăng ký thông tin tài khoản trên hệ thống Vzoneland.com và được Vzoneland.com xét duyệt tài khoản. Thì nhà cung cấp có thể bắt đầu đăng tin về tin đăng của mình gồm: Tiêu đề, loại nhà đất, thông tin địa chỉ, diện tích, đơn giá, liên hệ, hình ảnh, thông tin,…của bất động sản mình sở hữu lên Vzoneland.com thông qua cơ chế kiếm soát việc đăng thông tin bất động sản, để người tìm kiếm có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin trên hệ thống Sàn TMĐT Vzoneland.com, cụ thể:

Quy trình đăng và quản lý thông tin đăng trên website:

Bước 1: Đăng ký tài khoản nếu chưa có tài khoản trên Website:

+ Trường hợp người dùng chưa “Đăng ký” tài khoản: Nhà cung cấp click vào mục Đăng ký để đăng ký tài khoản. Điền đầy đủ thông tin để đăng ký và chờ ban quản trị xét duyệt:

Người dùng cần điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu: Họ tên đầy đủ (hoặc tên Công ty, tổ chức,…), số điện thoại, email, mật khẩu.

+ Nhấn nút Đăng ký ở phía cuối hộp thoại sau khi đã điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

+ Sau đó tại Trang hồ sơ cá nhận cập nhật thông tin còn thiếu: giới tính, ngày sinh, địa chỉ, bạn là, chọn ảnh thẻ chứng thực

Người dùng cần điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu: Họ tên đầy đủ (hoặc tên Công ty, tổ chức,…), số điện thoại, email, mật khẩu.

+ Nhấn nút Đăng ký ở phía cuối hộp thoại sau khi đã điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

+ Sau đó tại Trang hồ sơ cá nhận cập nhật thông tin còn thiếu: giới tính, ngày sinh, địa chỉ, bạn là, chọn ảnh thẻ chứng thực

Bước 2: Đăng nhập:

Trường hợp Nhà cung cấp đã có tài khoản, Nhà cung cấp click vào mục “ Đăng nhập” để tiến hành “ Đăng nhập” và thực hiện việc đăng bán nhà đất:

Sau khi đăng nhập xong, người bán nhà vào tài khoản của mình để thay đổi thông tin, cập nhật hình ảnh cho gian hàng/doanh nghiệp. Để chỉnh sửa thông tin nào người bán nhà đưa chuột lên mục Tài khoản phía trên góc bên phải để chọn Thông tin cá nhân/Thông tin doanh nghiệp tùy ý

Bước 3: Tiến hành đăng tin mua bán:

+ Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản trên Sàn giao dịch TMĐT, người dùng có thể đăng tin bán bằng cách nhấn vào nút Danh sách tin ở góc bên trái trên thông tin gian hàng của  Sàn giao dịch TMĐT.

+ Để đăng bán nhà đất mới người bán click vào “Đăng bài”:

+ Sau khi nhấn nút Đăng bài, để đăng tin bán, người dùng cần nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của Sàn giao dịch TMĐT , các thông tin có kèm theo dấu (*) màu đỏ là các thông tin bắt buộc phải điền:

Khi đã điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, người dùng có thể nhấn nút Tạo mới để đăng tin.

Ban quản trị sẽ tiến hành kiểm duyệt nội dung tin đăng trong thời gian 24h kể từ khi người bán hoặc người đăng tin “cần mua” đăng tin. Những tin nào sai quy định đăng tin sẽ được phản hồi yêu cầu chỉnh sửa qua email cho người dùng. Khi nào người dùng sửa lại tin đăng theo đúng quy định ban quản trị mới cho hiển thị lên Website.

Sàn giao dịch TMĐT yêu cầu người bán khi tạo lập gian hàng phải đăng đầy đủ các giấy tờ chứng nhận, hoặc các giấy tờ liên quan (nếu có) đến nguồn gốc doanh nghiệp, giấy chứng nhận của sản phẩm được rao bán trên gian hàng của mình.

Để tạo lập gian Hàng người bán cần đăng ký toàn khoản trước đó và đăng nhập vào tài khoản của mình.

Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản, người bán đưa con chỏ chuột đến ô chữ tên mình phía trên cùng góc phải màn hình và chọn Thông tin doanh nghiệp.

Trong phần Thiết Lập Doanh nghiệp, ở tab Thiết lập doanh nghiệp, người bán điền thông tin: Tên Doanh nghiệp, Loại doanh nghiệp, tên, số CMND, điện thoại, quy mô doanh nghiệp, loại gian hàng, địa chỉ đầy đủ (Thành phố, quận huyện, phường xã)

Hồ sơ doanh nghiệp, người bán cần điền Tên gian hàng, chọn Loại Gian hàng (Cá nhân hoặc Công ty)

Sau khi điền đầy đủ các thông tin và upload ảnh đại diện, ảnh bìa, người bán chuyển qua cập nhật Thông tin Tài khoản, Thẻ ngân hàng và xét duyệt hình thức vận chuyển (lựa chọn các hình thức vận chuyển mà Sàn giao dịch TMĐT cung cấp).

Sau khi điền đầy đủ các thông tin, người bán nhấn chọn Tạo Doanh nghiệp ở phần dưới cùng. Ngay lập tức, hệ thống sẽ hiện dòng thông báo: “Gian hàng của quý khách đang chờ được duyệt. Vui lòng đợi tối đa 24h.” 

Nếu gian hàng của người bán đáp ứng đầy đủ các quy định trong Quy chế của Vzoneland.com và các quy định pháp luật liên quan thì sẽ duyệt Gian hàng của người bán trong vòng 24h.

Người bán tiến hành đăng bán các sản phẩm của mình như bình thường và các sản phẩm sẽ được đưa về chung trong gian hàng vừa được tạo lập.

Người bán có thể đăng nhập vào tài khoản trên Sàn giao dịch TMĐT của mình, di chuột đến tên mình và click vào dòng chữ Xem Gian Hàng để kiểm tra lại thông tin.

Ngoài ra, trong tin đăng sản phẩm của người bán, ở phía bên phải sẽ có biểu tượng và dòng chữ Thăm Gian hàng để người mua có thể nhấp chuột vào đó để xem tất cả các sản phẩm có liên quan trong gian hàng của người bán.

2.    Quy trình giao dịch dành cho người mua

Khi có nhu cầu mua hàng trên website https://vzoneland.com/ người mua nên thực hiện theo các bước sau đây:

-          Bước 1: Đăng nhập tài khoản Vzoneland.com;

 • Bước 2: Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, dịch vụ, khuyến mại và các Người Bán mà Người Mua đang quan tâm.

Để tìm kiếm từ khóa loại bất động sản, khách hàng truy cập tại https://vzoneland.com có thể tìm kiếm từ khóa, hoặc có thể truy cập trực tiếp các danh mục sản phẩm hiển thị tại trang chủ:

-          Bước 3: Tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của bên cung cấp mà Người Mua đang có nhu cầu mua/người thuê có nhu cầu mua. 

-          Bước 4: Dựa trên thông tin tham khảo được từ Người Bán/ nhà cung cấp, Người Mua có thể liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp qua Số điện thoại hoặc thông tin liên hệ nhà cung cấp để lại bài tin đăng của mình, hai bên tự do trao đổi, thỏa thuận giao dịch mua/thuê bất động sản của mình.

3. Quy trình giao nhận và vận chuyển

Người mua và người bán tự quyền thoải thuận với nhau về dịch vụ vận chuyển, giao nhậnvớinhauvềDịchvụsảnphẩmBĐStrênhệthốngSànTMĐTVzoneland.com. Vì sản phẩm là Lĩnh vực BĐS nên không thể di chuyển, giao nhận, nên người bán và người mua tự trao đổi, thỏa thuận. Yêu cầu người bán/cho thuê để thông tin liên hệ cụ thể trên tin đăng BĐS trên website, hai bên liên hệ trao đổi thuận tiện nhất.

Công ty chưa cung cấp dịch vụ vận chuyển, giao nhận tại địa chỉ mà khách yêu cầu.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng, Ban Quản lý sàn TMĐT  www.vzoneland.com

 • Điện thoại: 02466.623.632
 • Di động: 0969 227 007 
 • Email: vzoneland@gmail.com
 • Địa chỉ: Số 16 ngõ 79 Triều Khúc, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VZONELAND

 • Điện thoại: 02466.623.632
 • Di động: 0969 227 007
 • Email: vzoneland@gmail.com
 • Địa chỉ: Số 16 ngõ 79 Triều Khúc, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

4.Quy trình xác nhận và gửi đơn hàng

Các giao dịch bao gồm việc xác nhận đồng ý mua/bán, thuê/cho thuê hoặc hủy mua/bán,hủythuê/chothuêgiữangườimuavớingườibán,ngườithuêvàchothuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình.

Vzoneland.com khuyến khích hai bên cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm, dịch vụ trước khi giao dịch. Và việc giao dịch cần đảm bảo đúng trình tự và đúng quy định pháp luật.

5. Quy trình bảo hành/ bảo trì

Đối với việc sử dụng dịch vụ giới thiệu sản phẩm BĐS qua website, Công ty sẽ tiến hành bảo trì hệ thống thường xuyên để quá trình sử dụng thực hiện của các thành viên được ổn định.

Đối với dịch vụ bất động sản do người bán/cho thuê sẽ không có chính sách bảo hành sản phẩm như sản phẩm hàng thông thường khác. Tuy nhiên, Vzoneland.com yêu cầu người bán/cho thuê phải cung cấp dịch vụ đúng nội dung đã mô tả lên website. Trong trường hợp khách hàng không được phục vụ đúng với chất lượng và dịch vụ đúng với mô tả, khác hàng liên hệ với Vzoneland.com để phản ánh về tình trạng trên

6. Chính sách đổi trả, hoàn tiền

Các giao dịch bao gồm việc xác nhận đồng ý mua/bán, thuê/cho thuê hoặc hủy mua/bán, hủy thuê/cho thuê giữa người mua với người bán, người thuê và cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình.

Vzoneland.com khuyến khích hai bên cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm, dịch vụ trước khi giao dịch. Và việc giao dịch cần đảm bảo đúng trình tự và đúng quy định pháp luật.

7. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Vzoneland.com luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của thành viên liên quan đến giao dịch tại website Vzoneland.com.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc chất lượng dịch vụ không đúng với mô tả, thông tin bị tiết lộ gây thiệt hại cho mình đến Ban quản lý của sàn TMĐT Vzoneland.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Vzoneland.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, Vzoneland.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Khách hàng gửi khiếu nại tại địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VZONE LAND

Địa chỉ: Số 16 ngõ 79 Triều Khúc, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 096 922 7007

Email: vzoneland@gmail.com

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Vzoneland.com và Các bước giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

 • Bước 1: Bộ phận chăm sóc, hỗ trợ khách hàng của Công ty sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên, khách hàng. Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các chính sách mà Công ty đã công bố.
 • Bước 2: Liên hệ với người phản ánh để xác minh lại thông tin phản ánh.
 • Bước 3: Liên hệ với người bán/người cho thuê yêu cầu giải quyết về sự việc gây tranh chấp.Thời gian giải quyết khiếu nại trong vòng 03 ngày kể từ khi Vzoneland.com nhận được tin khiếu nại. Thông báo chuyển kết quả khiếu nại đến đối tượng khách hàng tương ứng.
 • Bước   4:   Trong   trường hợp nằm   ngoài   khả    năng    và    thẩm    quyền   của Vzoneland.com thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật

Nội dung đăng tin rao mua bán/cho thuê

Vzoneland.com khuyến cáo khách hàng trước khi quyết định tiến hành đăng tin bán/cho thuê bất động sản cần tìm hiểu rõ thông tin về người đăng tin. Và hai bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm về việc liên hệ mua bán/cho thuê của mình. Vzoneland.com chỉ là trung gian cho phép giữa người mua và người bán tìm thấy nhau.

III. QUY TRÌNH THANH TOÁN

1.Quy trình thanh toán giữa người bán/người cho thuê bất động sản và người mua (người tìm kiếm thông tin)

 • Việc thanh toán đơn hàng giữa người mua và người bán do hai bên tự trao đổi, thỏa thuận. Vzoneland.com không tham gia vào quá trình cũng như nội dung thỏa thuận mua bán giữa hai bên.
 • Vzoneland.com khuyến khích người mua và người bán thực hiện thanh toán sau giao dịch qua các hình thức đảm bảo như chuyển khoản, và phải có hóa đơn chứng từ làm cơ sở cho việc giải quyết tranh chấp, khiếu nại nếu có sau giao dịch

2. Quy trình thanh toán giữa người bán/cho thuê (Nhà cung cấp) và Sàn giao dịch TMĐT Vzoneland.vn

Sàn thương mại điện tử Vzoneland.com không áp dụng cơ chế thu phí của nhà cung cấp đăng tin trên hệ thống website TMĐT về Bất động sản trên Vzoneland.com

IV. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

1. Yêu cầu đảm bảo an toàn giao dịch đối với người mua:

Như đã trình bày ở trên, mọi giao dịch về hàng hóa, dịch vụ do Người mua và Người bán tự thỏa thuận với nhau. https://vzoneland.com/ không cung cấp chức năng thực hiện giao dịch trên website. Tuy nhiên, https://vzoneland.com/ cũng khuyến cáo khách hàng cần kiếm tra các thông tin, tình trạng hàng hóa, dịch vụ, tư cách pháp lý của Người bán,… trước khi ký kết hợp đồng.

2. Cơ chế đảm bảo an toàn giao dịch của Ban Quản lý Sàn TMĐT https://vzoneland.com/:

Người bán/người đăng tin (bao gồm cá nhân và doanh nghiệp) phải cung cấp thông tin đầy đủ về cá nhân như: họ tên, địa chỉ thường trú, số điện thoại, email, …

https://vzoneland.com/ khuyến cáo khách hàng cần kiếm tra các thông tin, tình trạng hàng hóa, dịch vụ, tư cách pháp lý của Người bán,… trước khi thực hiện giao dịch

VBẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

 • Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website Sàn giao dịch TMĐT https://vzoneland.com/ bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (người dùng). Đây là các thông tin mà Website https://vzoneland.com/ cần người dùng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Website https://vzoneland.com/ liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên Website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.
 • Các người dùng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, người dùng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website Sàn giao dịch TMĐT https://vzoneland.com/ về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp. 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Sàn giao dịch TMĐT https://vzoneland.com/ sử dụng thông tin người dùng cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Người dùng;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa người dùng và Sàn giao dịch TMĐT https://vzoneland.com/;
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của người dùng hoặc các hoạt động giả mạo Người dùng;
 • Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Website https://vzoneland.com/.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT https://vzoneland.com/ có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân người dùng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của người dùng.
 • Nếu không có sự đồng ý của Khách hàng, https://vzoneland.com/ sẽ không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Người dùng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự người dùng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân người dùng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Website https://vzoneland.com/

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VZONELAND

 • Điện thoại: 02466.623.632
 • Di động: 0969 227 007
 • Email: vzoneland@gmail.com
 • Địa chỉ: Số 16 ngõ 79 Triều Khúc, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Vzoneland.com thực hiện việc này. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Vzoneland.com sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục hoặc xóa bỏ thông tin cá nhân thành viên.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của người dùng trên Sàn giao dịch thương mại điện tử https://vzoneland.com/ được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của https://vzoneland.com/. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác

 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của người dùng khi không có sự cho phép đồng ý từ người dùng.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân người dùng, https://vzoneland.com/ sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho người dùng được biết.
 • Ban quản lý Website https://vzoneland.com/ yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là người dùng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Website https://vzoneland.com/ không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Người dùng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của người dùng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

7. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đã thu thập

Các Thành viên đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/ tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

 • Ban quản trị Sàn TMĐT Vzoneland.com
 • Bên thứ ba có dịch vụ tích hợp với Vzoneland.com.
 • Công ty tổ chức sự kiện và nhà tài trợ.
 • Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động.
 • Công ty nghiên cứu thị trường.
 • Cố vấn tài chính, pháp lý và Công ty kiểm toán.
 • Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của Thành viên.
 • Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.Email tiếp nhận thông tin khiếu nại: vzoneland@gmail.com

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân thành viên có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua bán bất động sản

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Vzoneland.com đến địa chỉ Công ty hoặc qua email.

- Email tiếp nhận thông tin khiếu nại: vzoneland@gmail.com

Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh.

Thời gian xử lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân thành viên có nhu cầu sử dụng dịch vụ bất động sản là 07 ngày.

VI. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU

 1. Quy định đăng tin

Người dùng (người mua và người bán) đáp ứng những điều kiện sau thì được tham gia Sàn giao dịch TMĐT Vzoneland.com:

 • Có địa chỉ, giá cả, hình ảnh,… về hàng hóa, dịch vụ phù hợp với quy định của sàn giao dịch thương mại điện tử Vzoneland.com;
 • Hàng hóa, dịch vụ được Người bán đăng trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Vzoneland.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
 • Các thông tin mà Người bán cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT Vzoneland.com phải chính xác, đẩy đủ theo quy định của Công ty và người bán phải tự chịu trách nhiệm trước những thông tin mà mình cung cấp cho Sàn TMDT Vzoneland.com.

Ngoài ra, Người bán phải tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc sau khi đăng tin lên Sàn TMĐT Vzoneland.com:

 • Không được đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép;
 • Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật, đả kích, bôi nhọ, chỉ trách hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cung như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam;
 • Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, trái thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt nam trong các thông tin tham gia;
 • Không được lơi dụng Vzoneland.com để tuyên truyển, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh;
 • Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiệm cấm mọi hình thức viết tắt, ký tự đặc biệt, ngôn ngữ tối nghĩa;
 • Phải đăng tin đúng chuyên mục. Bản quyền tin đăng thuộc về chính thành viên đăng tin.
 • Những bài viết vi phạm các điều sau sẽ bị chỉnh sửa, biên tập lại nội dung hoặc xóa ngay mà không cần phải thông báo tùy mức độ vi phạm: 

+ Bài viết có nội dung không phù hợp với chuyên mục, vi phạm quy định của quy chế này và quy định của pháp luật;

+ Bài viết dùng tiếng Việt không có dấu, có quá nhiều ký tự đặc biệt;

+ Những bài viết trùng lặp trong một hoặc nhiêu chuyên mục;

+ Bài viết sử dụng những từ ngữ thô tục, hoặc sử dụng nhiều từ cố ý viết sai chính tả;

+ Các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chuyên mục, bài viết gửi sai chuyên mục. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang chuyên mục có nội dung phù hợp hơn.

+ Tin đăng phải có địa chỉ liên lạc cụ thể.

+ Bài viết được kèm theo ảnh minh họa và phải ghi rõ nguồn gốc của ảnh, tuần thủ đúng theo quy định pháp luật về sở hữu trí tuệ và pháp luật khác

+ Tiêu đề phải cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu. Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết hoặc tiêu đề quá dài;

+ Không gửi bài viết bằng tiếng Việt không có dấu hoặc có dấu nhưng không rõ ràng.

+ Không đăng tin trùng dưới bất kỳ hình thức tin đăng nào, tin trùng sẽ bị hạ.

2. Danh sách hàng hóa cấm giao dịch trên Sàn Giao dịch TMĐT  http://vzoneland.com

Sàn giao dịch TMĐT Vzoneland.com cấm kinh doanh các mặt hàng thuộc danh mục hàng hóa cấm kinh doanh, hạn chế kinh doanh theo quy định pháp luật.

   Danh sách các sản phẩm cấm đăng tải:

 • Các sản phẩm vi phạm pháp luật hoặc các việc làm bị nhà nước cấm như: mại dâm, môi giới mại dâm, buôn án, vận chuyển các mặt hàng bị nhà nước cấm như: ma túy, sung, đạn, thuốc nổ,…
 • Rượu các loại;
 • Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;
 • Các loại pháo nổ, thuốc pháo nổ;
 • Các chất ma túy;
 • Thiết bị gây nhiễu thông tin di động tế bào;
 • Đèn trời;
 • Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kỹ thuật, khí tài, phương tiện chuyên dùng quân sự, công an, quân trang;
 • Đồ chơi nguy hiểm, đỗ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, văn hóa xã hội (bao gôm cả các chương trình trò chơi điện tử);
 • Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thấm mỹ, nhân cách
 • Di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia thuộc di tích lịch sử văn hóa và danh lam thắng cảnh, thuộc sở hữu toàn dân, sở hữu của các tô chức chính trị, tô chức chính trị - xã hội;
 • Hóa chất độc;
 • Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác nhập lậu.
 • Thực vật, động vật hoang dã
 • Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng chất độc hại vượt quá giới hạn cho phép, thủy sản có yếu tố độc tự nhiêm gây nguy hiểm đến tính mạng con người;
 • Các loại thuốc chữa bệnh cho người, các loại vắc xin, sinh phẩm, y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được sử dụng tại Việt Nam;
 • Các loại trang thiết bị y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam;
 • Các loại mỹ phẩm y tế chưa được công bố với cơ quan có thẩm quyền;
 • Mua bán các loại xe không có giấy tờ hay mất giấy tờ (chú ý khi mua bán xe phải có bên thứ 3 chứng nhận giấy tờ);
 • Mua bán thông tin cá nhân (email, danh sách người lao động/người tìm việc,…)

Hành vi cấm trong hoạt động đăng tải tin để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ tại Vzoneland.com

 

 • Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.
 • Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.
 • Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhận khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.
 • Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầ lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, về số lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.
 • Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.
 • Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh
 • Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ

2.Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin của Ban quản lý Sàn giao dịch http:// vzoneland.com

 

Sàn giao dịch TMĐT thực hiện quản lý/kiểm soát thông tin trên website theo các cơ chế như sau:

 • Bộ lọc từ khóa xấu: Hệ thống kỹ thuật của Sàn giao dịch TMĐT có phần mềm mã hóa các từ khóa xấu. Khi các thông tin đăng tải có nội dung xấu như thông tin hàng hóa cấm kinh doanh trên thương mại điện tử, nội dung trái đạo đức thuần phong mỹ tục sẽ rơi vào các từ khóa đã được mã hóa trong phần mềm và sẽ bị chặn tự động để không hiển thị. Danh mục từ khóa xấu sẽ được ban quản trị chủ động bổ sung, cập nhật thường xuyên.
 • Kiểm duyệt sau khi đăng:

+ Người bán gửi thông tin về công ty, cá nhân muốn đăng tải thông tin hàng hóa, sản phẩm lên Vzoneland.com. Sau khi được cấp tài khoản người bán mới có thể đăng các thông tin về hàng hóa, sản phẩm của mình.

+ Người bán sau khi đăng tin chưa được hiển thị ngay mà sẽ được lưu vào cơ sở dữ liệu nội bộ, sau đó Bộ phận kiểm duyệt nội dung sẽ tiến hành kiểm tra các nội dung tin đăng, nếu thấy các thông tin phù hợp với quy định của pháp luật mới cho hiển thị trên website. Những nội dung vi phạm Bộ phận kiểm duyệt sẽ từ chối không đăng tải lênwebsite.

+ Khi phát hiện những nội dung thông tin sai phạm, thông tin về hàng hóa, sản phẩm không đúng như mô tả, Bộ phận kiểm duyệt nội dung sẽ tiến hành xóa bỏ nội dung đó và có gửi cảnh cáo đến người bán.

+ Vzoneland.com sẽ toàn quyền loại bỏ các sản phẩm của Nhà bán hàng nếu sản phẩm bán vi phạm pháp luật, quy chế hoạt động, chính sách, quy định của sàn và áp dụng các hình thức xử phạt, yêu cầu bồi thường được nêu trong các chính sách, quy định của sàn và quy định của pháp luật. Các sản phẩm không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa

+ Vzoneland.com giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ các thông tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

VII. TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT

https://vzoneland.com/ cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của https://vzoneland.com/, https://vzoneland.com/ sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng.

- Ban quan lý https://vzoneland.com/ cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý https://vzoneland.com

 • Điện thoại: 02466.623.632
 • Di động: 0969 227 007
 • Email: vzoneland@gmail.com
 • Địa chỉ: Số 16 ngõ 79 Triều Khúc, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Tuy nhiên, Ban quản lý https://vzoneland.com/ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA BAN QUẢN LÝ WEBSITE VZONELAND.COM

 

Quyền của Ban Quản Lý Sàn giao dịch TMĐT

Sàn giao dịch TMĐT Vzoneland.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT Vzoneland.com nêu ra.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT Vzoneland.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT Vzoneland.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Sàn giao dịch TMĐT vzoneland.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời gian ít nhất 01 tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Vzoneland.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT Vzoneland.com.

Sàn giao dịch TMĐT Vzoneland.com sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT Vzoneland.com liên tục trong 03 tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT Vzoneland.com.

Sàn giao dịch TMĐT Vzoneland.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT Vzoneland.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT Vzoneland.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT Vzoneland.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyển của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Sàn giao dịch TMĐT Vzoneland.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT Vzoneland.com theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT Vzoneland.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Vzoneland.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Vzoneland.com và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng

Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban Quản lý Sàn giao dịch TMĐT

Đăng ký thiết lập website cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử theo quy định của pháp luật và công bố các thông tin đã đăng ký trên trang chủ website. Xây dựng và công bố công khai trên website quy chế hoạt động của sàn giao dịch thương mại điện tử theo quy định của pháp luật; theo dõi và bảo đảm việc thực hiện quy chế trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

Sàn giao dịch TMĐT Vzoneland.com có trách nhiệm xây dựng, thực hiện” cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/201/NĐ-CP.

Sàn giao dịch TMĐT Vzoneland.com chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiêm cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch TMĐT Vzoneland.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT Vzoneland.com.

Sàn giao dịch TMĐT Vzoneland.com có trách nhiệm đứng ra làm trung gian trong việc hòa giải nếu xảy ra tranh chấp giữa người tìm kiếm và Nhà cung cấp. Sàn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh, khiếu nại từ người tìm kiếm và kiểm tra nội dung phản ánh, khiếu nại đó. Nếu xét thấy những phản ánh đó là đúng Sàn sẽ yêu cầu Nhà cung cấp phải giải trình về những thông tin đó. Tùy theo mức độ sai phạm Sàn sẽ có phương án giải quyết, yêu cầu Nhà cung cấp phải đảm bảo quyền lợi cho người tìm kiếm, sẽ khóa tài khoản Nhà cung cấp nếu có vi phạm nghiêm trọng.

Sàn giao dịch TMĐT Vzoneland.com có nghĩa vụ:

 • Loại bỏ những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ, việc làm thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ, việc làm bị pháp luật cấm và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Khoản 1 Điều 3 Thông tư 47/2014/TT-BCT.
 • Loại bỏ khỏi Website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này (theo Khoản 4 Điều 4 Thông tư 47/2014/TT-BCT).
 • Yêu cầu người bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa kinh doanh có điều kiện trên Website của mình phải cung cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh) (theo Khoản 5 Điều 4 Thông tư 47/2014/TT-BCT).
 • Ban quản lý có nghĩa vụ tiếp nhận những phản ánh từ thành viên (cả người tìm kiếm và nhà cung cấp).
 • Xây dựng cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử Vzoneland.com.
 • Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch TMĐT Vzoneland.com.Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn TMĐT Vzoneland.com. Khi khách hàng trên sàn giao dịch TMĐT Vzoneland.com phát sinh mâu thuẫn với người bán/người cho thuê hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán/người cho thuê, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật (theo Khoản 7 Điều 37 nghị định 52/ NĐ-CP).

Khi có thay đổi về một trong các nội dung nêu tại Khoản 2 Điều 38 nghị định 52/ 2013 NĐ-CP), thương nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ Sàn giao dịch thương mại điện tử phải thông báo cho tất cả các đối tượng sử dụng dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử ít nhất 5 ngày trước khi áp dụng những thay đổi đó (theo Điều 3 Khoản 38 nghị định 52/ 2013 NĐ-CP).

Xây dựng, nâng cấp và phát triển hoạt động Sàn giao dịch TMĐT để phục vụ tốt hơn nhu cầu của thành viên.

Sàn giao dịch TMĐT Vzoneland.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá sàn TMĐT Vzoneland.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm đối tác.

Thiết lập cơ chế cho phép người dùng tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử thực hiện được quy trình giao kết hợp đồng theo quy định tại Mục 2 Chương II Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

Triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT.

Lưu giữ thông tin đăng ký của các thành viên ngay từ ngày đăng ký tham gia Sàn giao dịch TMĐT và thường xuyên cập nhật các thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.

Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của thành viên. Không được tiết lộ, chuyển nhượng, cho thuê hoặc bán các thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh hoặc thông tin cá nhân của người tiêu dùng khi chưa được sự đồng ý của các bên liên quan, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.

Xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

Phối hợp và hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Khi khách hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐTvà nhanh chóng khắc phục các sự cố xảy ra ảnh hưởng tới hoạt động của Sàn như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan Nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba.

Trường hợp xảy ra các sự kiện bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn, biến động xã hội, các quyết định của cơ quan chức năng... nằm ngoài khả năng kiểm soát thì Sàn giao dịch TMĐT không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Ban quản lý chịu trách nhiệm vận hành máy chủ và phần mềm Sàn giao dịch TMĐT hoạt động thông suốt 24/24.

Sàn giao dịch TMĐT luôn đầu tư nâng cấp máy chủ hiện đại, cơ chế sao lưu dữ liệu tự động, an toàn.

Trong trường hợp rủi ro do sự cố kỹ thuật làm gián đoạn giao dịch của thành viên, hoặc làm mất dữ liệu của thành viên, Sàn giao dịch TMĐT sẽ cố gắng tối đa khôi phục hoạt động trong thời gian sớm nhất có thể và cam kết thời gian gián đoạn do lỗi máy chủ sẽ không vượt quá 24 giờ/ năm.

Đối với phần dữ liệu bị mất không thể khôi phục lại được, Sàn giao dịch mong thành viên thông cảm và Sàn giao dịch không chịu trách nhiệm liên đới phát sinh do việc mất mát dữ liệu gây ra. Tuy nhiên, Sàn giao dịch sẽ xác nhận trung thực việc mất dữ liệu là do kỹ thuật cho các bên nếu có yêu cầu.

Giải quyết, trả lời thắc mắc, khiếu nại của thành viên khi nhận được thông tin qua email tại địa chỉ vzoneland@gmail.com. Tùy theo mức độ phức tạp của thắc mắc, khiếu nại của thành viên, Ban quản lý sẽ phản hồi người gửi trong vòng tối đa 30 ngày làm việc.

Trong trường hợp khiếu nại nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Ban quản lý thì ban quản lý sẽ yêu cầu bên khiếu nại đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

VIII. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA ĐỐI TÁC/ NGƯỜI ĐĂNG TIN TRÊN SÀN GIAO DỊCH TMĐT

Quyền của đối tác/ người đăng tin lên Sàn

Đối với các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Vzoneland.com sẽ được tạo tài khoản miễn phí.

Khi đăng ký trở thành thành viên của Vzoneland.com và được Vzoneland.com đồng ý trở thành thành viên sẽ được đăng tin về bán hàng hóa, sản phẩm trên Vzoneland.com và quản lý danh sách tin đăng trên Sàn giao dịch  TMĐT Vzoneland.com, sử dụng mọi dịch vụ/tiện ích được cung cấp trên sàn theo đúng chức năng, quyền hạn.

Được hỗ trợ đào tạo những kỹ năng cần thiết để quản lý tài khoản hoặc tin đăng trên Vzoneland.com qua tổng đài hỗ trợ hoặc email đến bộ phận hỗ trợ nếu được yêu cầu  hỗ trợ.

Đối tác/ người đăng tin có quyền cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ của mình trên Sàn giao dịch TMĐT.

Đối tác/ người đăng tin có quyền kiểm tra thông tin lần cuối trước khi đăng bán và yêu cầu Sàn giao dịch TMĐT chỉnh sửa nếu có sai sót.

Đối tác/ người đăng tin có quyền khiếu nại, khiếu kiện Sàn giao dịch TMĐT trong trường hợp phát hiện Sàn giao dịch TMĐT không đăng tải đúng đủ thông tin về sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng, gây hiểu nhầm cho khách hàng, gây ảnh hưởng đến quá trình bán hàng của mình. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, hoặc email đến cho Sàn

Trách nhiệm của đối tác/ người đăng tin (người bán) trên Sàn giao dịch TMĐT

Thành viên/nhà cung cấp cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin về: Tên và địa chỉ sở hữu của thương nhân, tổ chức hoặc tên, địa chỉ thường trú của cá nhân, số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân, số điện thoại khi đăng ký sử dụng dịch vụ. Sẽ phải chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử củamình.

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Vzoneland.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý kịpthời.

Thành viên/nhà cung cấp cam kết những thông tin cung cấp cho Vzoneland.com và những thông tin đang tải lên Vzoneland.com là chính xác như địa điểm, giá, chính sách khuyến mãi, … một cách cụ thể, rõràng.

Phối hợp với Vzoneland.com giải quyết những vấn đề tranh chấp giữa thành viên người tìm kiếm với đối tác/nhà cung cấp về những khiếu nại trong quá trình trao đổi, địa điểm diễn ra qua sàn giao dịch TMĐTVzoneland.com.

Có nghĩa vụ phải bồi thường những thiệt hại của thành viên người tìm kiếm khi lỗi được xác định thuộc về Đối tác/nhà cungcấp.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Vzoneland.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Vzoneland.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước phápluật.

Thành viên/ nhà cung cấp không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do vzoneland.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Vzoneland.com trong Quy địnhnày.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Vzoneland.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín củaVzoneland.com.

IX. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI DÙNG SÀN GIAO DỊCH HTTP://VZONELAND.COM

  Quyền của người dùng trên Sàn

Người mua tham gia Sàn giao dịch TMĐT sẽ được miễn phí thành viên. Phí thành viên được hiểu là khoản phí để được tham gia hoạt động trên Sàn giao dịch TMĐT.

Người mua sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý các giao dịch của mình trên Sàn giao dịch TMĐT. 

Người mua có quyền tìm kiếm thông tin, tin đăng về hàng hóa, sản phẩm trên Sàn TMĐT Vzoneland.com và cũng như thông tin liên hệ với của mỗi nhà cung cấp bán/cho thuê trênwebsite.

Người mua sẽ được nhân viên của Sàn hướng dẫn sử dụng tìm kiếm, sử dụng tính năng người mua trên website khi có nhu cầu mong muốn hỗtrợ.

Người mua có quyền gửi khiếu nại đến ban quản lý về chất lượng sản phẩm dịch vụ tin đăng lên của nhà cung cấp, nhà ban quản lý giải quyết cho kháchhàng.

Người mua sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn giao dịch hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn giao dịch. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Sàn giao dịch hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.

Người mua có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email, điện thoại đến cho Sàn giao dịch theo địa chỉ liên lạc được công bố trên sàn.

Nghĩa vụ của Người dùng Sàn giao dịch 

Người dùng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Người dùng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch 

Người dùng cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch là chính xác và đầy đủ.

Người dùng đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Sàn giao dịch là cập nhật, chính xác và đầy đủ.

Người dùng cam kết không sử dụng Sàn giao dịch TMĐT vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường.

Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Người dùng cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch 

Người dùng không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch 

 

X.  ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG VÀ ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

a. Điều khoản áp dụng

Quy chế của Website https://vzoneland.com/ chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Ban quản lý có quyền điều chỉnh, thay đổi Quy chế này cho phù hợp với thực tiễn hoạt động bằng cách thông báo lên Vzoneland.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được Vzoneland.com cập nhật bổ sung liên tục cho phù hợp và Vzoneland.com sẽ thông báo trước cho các bên trong vòng 05 ngày làm việc khi có cập nhật, bổ sung. Thành viên tham gia Vzoneland.com có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

b. Điều khoản cam kết

Mọi thành viên khi sử dụng Website https://vzoneland.com/ làm giao dịch mua hàng thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Website https://vzoneland.com/ theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VZONELAND

 • Điện thoại: 02466.623.632
 • Di động: 0969 227 007
 • Email: vzoneland@gmail.com
 • Địa chỉ: Số 16 ngõ 79 Triều Khúc, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VZONELAND

                                                                                                                                                                                                     Ký tên, đóng dấu