Vzone Land - Lựa chọn thông minh cho lĩnh vực bất động sản 4.0

Vzone Land - Lựa chọn thông minh cho lĩnh vực bất động sản 4.0

08/01/2022 | Tác giả: VZONE LAND

Vzone Land - Lựa chọn thông minh cho lĩnh vực bất động sản 4.0

Nhận thấy vai trò và tầm quan trọng của chuyển đổi số trong lĩnh vực bất động sản, Công ty cổ phần bất động sản Vzone Land đã được thành lập, từng bước thích ứng kỷ nguyên số, là một lựa chọn thông minh trong lĩnh vực bất động sản thời đại 4.0. 

“Môi trường vàng” cho chuyển đổi số

Chuyển đổi số 2022. Ảnh: Sưu tầm

Theo báo cáo e-Conomy SEA 2021 được Google, Temasek và Bain & Company công bố vào tháng 11/2021, nền kinh tế Internet của Việt Nam được dự báo trở thành nền kinh tế lớn thứ hai Đông Nam Á, đạt 220 tỷ USD về tổng giá trị hàng hóa (GMV) vào năm 2030… Việt Nam hiện nay vẫn là một trung tâm đổi mới hấp dẫn khi nguồn vốn toàn cầu vẫn tiếp tục đổ vào. Theo số liệu thống kê của Digital, tính tới tháng 6-2021, số lượng người dùng Internet ở Việt Nam là gần 70 triệu người.

Dưới tác động của Covid 19 tới Việt Nam hiện nay càng khẳng định vai trò và tầm quan trọng của chuyển đổi số trong kinh doanh, tạo ra “môi trường vàng” cho các doanh nghiệp có thể khai thác và ứng dụng công nghệ 4.0 vào thực tiễn. 

Xu hướng tất yếu của thời đại 

Khi cả thế giới đang dần thích ứng với công nghệ, đưa công nghệ trở thành một phương tiện phục vụ công việc và lợi ích hàng ngày của mình, đó cũng là lúc các doanh nghiệp cần chuyển mình, tiếp cận chuyển đổi số.

Chuyển đổi số trong ngành bất động sản. Ảnh: Sưu tầm

Theo nghiên cứu, ứng dụng công nghệ được cho là xu hướng tạo ra sự thay đổi nhanh chóng trong mô hình kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Với việc người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng các đô thị thông minh, cơ hội phát triển của các công ty bất động sản công nghệ đang rất lớn. 

Việc đổi mới môi trường bất động sản từ truyền thống sang chuyển đổi số là một xu hướng tất yếu của thời đại, tạo ra những giá trị tiềm năng cho lĩnh vực bất động sản Việt Nam.

Về chúng tôi - Công ty cổ phần bất động sản Vzone Land 

Nắm bắt được xu thế của thời cuộc, Công ty bất động sản Vzone Land đã từng bước thích ứng với kỷ nguyên số, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số trong mô hình đầu tư bất động sản.

App Vzone Land. Ảnh Vzone Land

Đây là môi trường mà người mua chủ động sử dụng websites, app Vzone Land để tra cứu thông tin về bất động sản; đồng thời các đại lý, chủ đầu tư bất động sản có thể quảng bá trực tuyến, thu xếp các cuộc hẹn gặp. 

Tại đây cho phép người mua có thể tham khảo bất động sản mà không cần đến trực tiếp; bên bán cũng có thể tăng tính hấp dẫn của bất động sản. Thông tin, dữ liệu, quy trình được số hóa, lưu trữ, bảo mật; tiện lợi cho xác thực, đối chiếu và giao dịch,...giúp làm giảm chi phí giao dịch và quản lý; tăng khả năng tiếp cận thị trường, thông tin, dữ liệu, hợp tác, kết nối; tăng cơ hội kinh doanh mới; tăng khả năng tham gia chuỗi giá trị khu vực và trong nước. 

Khác với bất động sản truyền thống, tại Vzone Land sẽ tạo ra một môi trường tốt nhất để đáp ứng và làm hài lòng cả bên mua và bên bán, hạn chế tối ưu mọi chi phí phát sinh, đưa lĩnh vực bất động sản lên một tầm cao mới. 

Nguồn: VZONE LAND

 


Tags

Chia sẻ trên